Hoạt động ngoại khóa

KHAI XUÂN CHÀO NĂM GIÁP THÌN 2024

Trong không khí vui tươi, ấm áp của ngày xuân, sáng 19/02/2024, thầy và trò trường THCS Đoàn Thị Điểm đã tổ chức chương trình chào cờ đầu tiên của năm mới Giáp Thìn với niềm hân hoan, khát vọng cho một năm tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và thành công.

Thầy chủ tịch HĐQT, PGS.TS.NGƯT Đặng Quốc Thống đã gửi lời khen ngợi những thành tích, những cố gắng của toàn trường trong năm qua và đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể các thầy cô giáo, các cán bộ, nhân viên nhà trường cùng các con học sinh nhân dịp đầu năm mới 2024. (cơ sở 1)

Thầy Đặng Văn Tiến - Hiệu trưởng trường THCS ĐTĐ đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và các con học sinh của đại gia đình Đoàn Thị Điểm những lời chúc tốt đẹp nhất. (cơ sở 2)

Hoà chung vào không khí rạo rực của đất trời, những tiết mục văn nghệ của các bạn HS được chuẩn bị kĩ lưỡng đã mang đến một không khí sôi động trong chương trình chào xuân hôm nay.

Đặc biệt, những trò chơi truyền thống đã được tái hiện trên sân khấu khiến không khí trở lên sôi động, vui tươi, khởi động cho một năm mới tràn đầy năng lượng

Không khí sôi động, ý nghĩa và đầy hứng khởi của buổi chào cờ đầu tuần ghi dấu một sự khởi đầu sẵn sàng cho năm Giáp Thìn 2024 tràn đầy niềm vui, hy vọng và những điều tốt đẹp nhất dành cho đại gia đình Đoàn Thị Điểm!

Tag: