Nói về chúng tôi

Khối lớp Tiếng Pháp tưng bừng với Ngày hội Pháp ngữ

Chiều nay 17/3/2017, các bạn học sinh khối lớp Tiếng Pháp trường THCS Đoàn Thị Điểm đã cùng tổ chức hoạt động ngoại khóa chào mừng Ngày hội quốc tế Pháp ngữ 20/3. Đây cũng là hoạt động ngoại khóa ...

Chiều nay 17/3/2017, các bạn học sinh khối lớp Tiếng Pháp trường THCS Đoàn Thị Điểm đã cùng tổ chức hoạt động ngoại khóa chào mừng Ngày hội quốc tế Pháp ngữ 20/3. Đây cũng là hoạt động ngoại khóa thường niên dành cho khối lớp Tiếng Pháp trong nhà trường. 

Trong khuôn khổ một buổi chiều, các bạn lớp P đã cùng thể hiện tài năng của mình qua phần thi văn nghệ với nhiều tiết mục hát, múa và khiêu vũ đặc trưng của khối Pháp ngữ.

Hai bạn MC duyên dáng của chương trình

Tiết mục văn nghệ đáng yêu của lớp 7P

Các bạn cũng đã thể hiện sự sáng tạo và năng động qua cuộc thi hùng biện " Chúng ta có thể" - cuộc thi thuyết trình đầy ý nghĩa về những sản phẩm có ích được chính các bạn tái chế từ rác thái sinh hoạt.

 

 Lớp 8P giới thiệu sản phẩm của mình


Góc trưng bày của lớp 9P

Kết thúc buổi ngoại khóa, các bạn cùng các bậc phụ huynh và các thầy cô phụ trách cùng thưởng thức bữa tiệc buffet giản dị mà ấm áp.

 


Qua Ngày hội Pháp ngữ hôm nay, có lẽ không chỉ các bạn lớp P mà sẽ có thêm nhiều bạn khác sẽ thêm yêu và mãi duy trì tình yêu đối với ngôn ngữ tuyệt đẹp này!

Tag: