Hành trang tựu trường

Một số lưu ý trong ngày tựu trường năm học 2020-2021

Ban giám hiệu trường THCS Đoàn Thị Điểm thông báo một số lưu ý trong ngày Tựu trường năm học 2020-2021 (Thứ Năm, ngày 03/9/2020) như sau:

  1.Tất cả học sinh xem sơ đồ phòng học trước khi lên lớp. Nếu có bất cứ điều gì cần trợ giúp, các bậc phụ huynh hoặc các con học sinh có thể gặp các cán bộ văn phòng của trường hoặc vào Phòng Hành chính tổng hợp tại tầng 1 để được giải đáp.  

  1. Những học sinh đã đăng kí ăn sáng tại trường, nhanh chóng lên nhà ăn để nhận suất ăn sáng (Cơ sở 1: Nhà ăn tầng 2 Khu bán trú, Cơ sở 2: Nhà ăn tầng 1 nhà B). Những học sinh có nhu cầu ăn sáng tại trường nhưng chưa đăng ký có thể nhận suất ăn, sau đó học sinh đăng ký trực tiếp với giáo viên chủ nhiệm hoặc phụ huynh học sinh đăng ký tại Phòng Tài chính Kế toán.
  2. Học sinh mặc đồng phục mùa hè của trường trong cả tuần học, đi giày hoặc dép quai hậu. HS có nhu cầu mua đồng phục đăng ký tại phòng Tài chính Kế toán (Tầng 1) và nhận đồ tại phòng Đồng phục (CS1: tầng 1 Khu thể chất; CS2: Tầng 5 nhà A).
  3. Sáng ngày 03/9/2020 nhà trường đã có xe đưa đón học sinh theo lộ trình đã đăng ký. Trong ngày 03/9, học sinh đi ô tô đăng ký lại tuyến đi, số điện thoại gia đình cho cán bộ phụ trách trên xe. Học sinh sẽ được nhận lộ trình mới trong buổi chiều ngày 03/9/2020 (áp dụng từ ngày 04/9/2020). Sáng 04/9/2020, học sinh có mặt tại bến xe theo đúng giờ ghi trong lộ trình mới để xe đến trường đúng giờ.
  4. Ngày 03/9, học sinh nhận thời khóa biểu áp dụng từ 04/9/2020 (gửi kèm tại email PH đã đăng ký). Kính mong các bậc phụ huynh khối 6 nhắc các con chuẩn bị sách, vở theo đúng thời khóa biểu. HS khối 6 cần chuẩn bị 1 file lưu phiếu bài tập hằng ngày và yêu cầu khác theo hướng dẫn của GV chủ nhiệm.
  5. Nhà trường đã có danh sách giáo viên chủ nhiệm, cán bộ bán trú, cán bộ phụ trách xe, đề nghị phụ huynh ghi chép để liên hệ khi cần thiết.
  6. Thời gian học tập và sinh hoạt của học sinh tại trường từ 7h45 đến 16h00 các ngày thứ Hai đến thứ Sáu. Học sinh có thể đăng kí tham gia các Câu lạc bộ Năng khiếu (bắt đầu từ thứ Bảy ngày 26/9/2020). PHHS vui lòng xem thông báo về các Câu lạc bộ trên website của trường và có thể đăng kí cho con tham gia Câu lạc bộ từ ngày 04/9 tại Tổ năng khiếu (CS1) và Phòng Hành chính tổng hợp (CS2).    
  7. Để phòng, chống lây lan dịch bệnh Covid-19, quý PH và HS lưu ý thực hiện nghiêm túc các khuyến cáo phòng dịch của Bộ y tế: Học sinh và phụ huynh KHÔNG đến trường khi có biểu hiện ho, sốt hoặc thuộc diện cách li tại nhà theo yêu cầu của cơ quan y tế; thực hiện đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn trước khi lên ô tô trường và trước khi vào trường; giữ khoảng cách tiếp xúc để hạn chế lây lan dịch bệnh.Tại trường, học sinh nghiêm túc thực hiện các quy định về phòng dịch trong giờ học, giờ ra chơi, giờ ăn, ngủ và trên xe ô tô.            

                                                                                            BAN GIÁM HIỆU

Quý  phụ huynh tham khảo một số thông tin khác tại đây:

Sơ đồ phòng học - Cơ sở 1

Sơ đồ phòng học - Cơ sở 2

Lộ trình ô tô - Cơ sở 1

Lộ trình ô tô - Cơ sở 2

 

 

Tag: