Hoạt động giảng dạy học tập

Ngọt ngào với hoa trái đầu mùa của các bạn lớp Tăng cường Tiếng Pháp 9P

Năm học 2018-2019 là một năm gặt hái nhiều trái ngọt của các bạn học sinh lớp tăng cường Tiếng Pháp 9P (niên khóa 2015-2019).

Trong kỳ thi học sinh giỏi Tiếng Pháp cấp thành phố năm học này, 9P đã xuất sắc đạt đến 2 giải Nhất, 4 giải Ba và 2 giải Khuyến khích.

Trương Thị Minh Anh và Lý Phương Nhi - Giải Nhất học sinh giỏi Tiếng Pháp toàn thành phố

Không chỉ dừng lại ở đó, trong kỳ thi Tốt nghiệp song ngữ tiếng Pháp ngày 16/5 vừa qua, các bạn tiếp tục khẳng  định thành tích học nổi bật với  kết quả xuất sắc trong kì thi: 2 bạn đạt 29/30 tổng điểm (Pháp ngữ đạt 9,7/ 10 điểm); 6 bạn đạt 10/10 điểm và 4 bạn đạt 9,5/10 điểm môn Toán Pháp; 3 bạn đạt 9,5/10 điểm và 6 bạn đạt 9/10 điểm môn Tiếng Pháp.

Tạ Khánh Linh và Đỗ Trọng xuất sắc đạt tổng điểm tốt nghiệp song ngữ 29/30 điểm

Với kết quả xuất sắc này, các bạn hoàn toàn đủ điều kiện và tự tin được xét tuyển vào lớp Song ngữ tiếng Pháp tại các trường THPT chuyên Amsterdam và Chu Văn An.

Cô trò 9P trước ngày ra trường

Đây là kết quả bước đầu và là động lực to lớn để các bạn tiếp tục nỗ lực trong kì thi THPT sắp tới. Xin chia vui và chúc tất cả các bạn tiếp tục gặt hái nhiều thành công trong tương lai!