Những điều PHHS cần lưu ý khi cho con tham gia CLB chuẩn bị vào lớp 6

TRƯỜNG THCS ĐOÀN THỊ ĐIỂM

NHỮNG THÔNG TIN PHỤ HUYNH CẦN BIẾT

KHI CHO CON THAM GIA CLB DÀNH CHO HS CHUẨN BỊ VÀO LỚP 6 NĂM HỌC 2016-2017

Bắt đầu từ thứ Bảy (27/2/2016) Câu lạc bộ “Dành cho học sinh chuẩn bị vào lớp 6 năm học 2016 – 2017” của trường THCS Đoàn Thị Điểm chính thức đi vào hoạt động với lịch sinh hoạt cụ thể như s

* 7h45:          Trống vào lớp

* 8h00:        Bắt đầu vào tiết 1 (buổi sáng học 4 tiết);

* 11h00’:     Kết thúc giờ học buổi sáng - Nghỉ ăn trưa;

Học sinh ăn trưa tại nhà ăn tầng 2 và ngủ trưa tại các phòng ngủ tầng 3;

* 13h15’:     Trống báo thức;

* 13h30’:     Trống vào tiết 5 (buổi chiều học 3 tiết);

Học sinh ăn bữa phụ tại trường

* 15h45’:     Kết thúc giờ học buổi chiều.

Nhà trường lưu ý các bậc PHHS:

1. Nhà trường đã có danh sách giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bán trú, giáo viên phụ trách xe, đề nghị PHHS ghi lại số ĐT của giáo viên để tiện liên hệ.
  2. Ngày 27/2/2016, học sinh sẽ nhận thời khóa biểu, kính mong các bậc PHHS nhắc nhở các con chuẩn bị sách vở đầy đủ, mỗi học sinh có 1 file lưu phiếu bài tập hàng ngày.
  3. Đối với những học sinh gia đình tự đưa đón: Học sinh có mặt tại trường vào lúc 7h45’;  PHHS đón con sau 15h45’ (đề nghị các bậc PHHS nhắc nhở các con không tự ý ra khỏi sân trường khi bố mẹ chưa tới đón).
  4. Đối với các học sinh đi theo xe tuyến của nhà trường: Trong ngày 27/2/2016, các con sẽ được phát lộ trình xe có ghi chi tiết: điểm đón – số xe đi – giờ đón tại bến; điểm về – số xe về -  giờ về đến bến; PHHS chủ động đưa con ra bến sớm hơn thời gian quy định (buổi sáng) và đón con tại bến về đúng giờ (buổi chiều).
  5. Những PHHS có nhu cầu cho con ăn sáng tại trường tiếp tục đăng ký và đóng tiền tại phòng Kế toán.
  6. Đề nghị các bậc PHHS nhắc nhở các con nghiêm túc thực hiện các quy định chung đối với học sinh tham gia CLB “Dành cho học sinh chuẩn bị vào lớp 6” (quy định này được GVCN phổ biến và phát cho học sinh vào tiết 1 sáng 27/2/2016), phối hợp với nhà trường để hoạt động của CLB đạt hiệu quả cao nhất.

Trân trọng cảm ơn!

BAN GIÁM HIỆU