Dấu ấn Đoàn Thị Điểm

Rực rỡ sắc màu mùa hạ trong Lễ bế giảng năm học 2018-2019

Trong các ngày 23 và 24 tháng 5 năm 2019 vừa qua, Lễ bế giảng năm học 2018-2019 của trường THCS Đoàn Thị Điểm được tổ chức tại hai cơ sở với ngập tràn sắc màu rực rỡ và tràn đầy sức nóng.

Với chủ đề “Sắc màu mùa hạ”, Lễ bế giảng đã giúp tất cả quý đại biểu, các thầy cô giáo, phụ huynh và các con học sinh cùng nhìn lại những sắc màu rực rỡ, những thành tích đáng tự hào, những hoạt động ý nghĩa và những tấm gương có sức lan tỏa trong suốt một năm học qua. Đây thực sự là một năm học ấn tượng với nhiều sự kiện quan trọng, năm học có sức lan tỏa và thu hút sự quan tâm của đông đảo thầy cô, phụ huynh và học sinh. Trong lễ bế giảng, những giải thưởng mang đậm sắc màu của mùa hạ đã vinh danh những tập thể và cá nhân xuất sắc trong năm học 2018-2019. 

Lễ bế giảng tại cơ sở 2 

Đoàn Thị Điểm tự hào là ngôi trường luôn có đội ngũ cán bộ giáo viên đông đảo, tràn đầy sức trẻ với 141 thầy cô, trong đó có 24 gương mặt mới nhiều triển vọng cùng 15 giáo viên là chuyên gia nước ngoài đến từ Hoa Kỳ, Anh quốc, Ai Len, Australia... Năm học này nhà trường đã có 3 cô giáo đạt GV giỏi cấp quận, 1 cô giáo đạt giải Nhất giáo viên dạy giỏi cấp thành phố, có 28 thầy cô đề nghị được công nhận danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở;  19 thầy cô có đề tài Sáng kiến kinh nghiệm được xếp loại  cao cấp quận và thành phố trong năm học này. 

Các thầy, cô giáo tại Lễ bế giảng cơ sở 2

Các thầy, cô giáo tại Lễ bế giảng cơ sở 1

Năm học 2018-2019 tiếp tục khẳng định nhiều nỗ lực đem lại những thành tích ấn tượng của học sinh Đoàn Thị Điểm: 39 Huy chương quốc tế, 13 giải quốc gia, 68 giải cấp thành phố và 148 giải cấp quận các môn văn hóa. Bên cạnh đó là những cá nhân xuất sắc toàn diện: 1 học sinh đạt học bổng trung học toàn phần của Hoa kỳ và New Zealand, 5 học sinh được tặng thưởng Học bổng Hiệu trưởng, 12 Thủ khoa, 19 Á khoa, 15 cán bộ Đội xuất sắc. Có 712 bạn đã xuất sắc đạt danh hiệu Học sinh giỏi Đoàn  Thị Điểm, 1.788 bạn đạt danh hiệu HS giỏi 838 bạn đạt danh hiệu HS tiên tiến!

Khen thưởng những học sinh xuất sắc trong học tập

Thể dục, thể thao, văn nghệ đã trở thành một thế mạnh của học sinh Đoàn Thị Điểm với 49 huy chương và giải thưởng quốc gia, thành phố và cấp quận trong các môn thi: Bóng bàn, bơi lội, cờ vua, cờ tướng, điền kinh, bóng rổ, bóng đá… HS Đoàn Thị Điểm đã đạt giải Nhất Hội thi sân khấu hóa các tác phẩm văn học của quân Nam Từ Liêm.

Khen thưởng học sinh đạt giải quốc tế, quốc gia

Khen thưởng học sinh đạt Học bổng hiệu trưởng, Thủ khoa, Á khoa

Khen thưởng các tập thể lớp TTXS

Xin chúc mừng tất cả các thầy cô và các bạn học sinh đã có một năm học thành công với những thành quả ngọt ngào. Xin chúc tất cả quý phụ huynh, các thầy cô giáo và các bạn học sinh một mùa hè thật sôi động, rực rỡ và nhiều ý nghĩa!

 

Tag: