Dấu ấn Đoàn Thị Điểm

Tiệc chia tay ngọt ngào thay muôn lời chúc dành cho học sinh khối 9

"A sweet ending to a new beginning” là chủ đề của tiệc chia tay cuối khóa đầy cảm xúc dành cho học sinh khối 9 khóa 2015-2019 trong ngày 30.5.2019 vừa qua.

Tiệc chia tay được chuẩn bị chu đáo bằng sự tận tâm của các thầy cô và các cán bộ nhân viên nhà trường như thay những lời cầu chúc chân thành và tốt đẹp nhất dành cho các bạn trước khi bước vào kỳ thi vào các trường THPT – kỳ thi quan trọng đối với mỗi bạn học sinh.

Mái trường THCS Đoàn Thị Điểm – nơi các bạn đã gắn bó suốt 4 năm học, ngày chia tay có thật nhiều điều lưu luyến. Miệng vẫn vui cười nhưng mỗi bạn đều có thật nhiều nỗi bâng khuâng. Sau bữa tiệc, các bạn dường như đều nhìn nhận sâu hơn quãng thời gian đã qua và sẽ trải qua trong cuộc đời.

Ngày mai, các bạn sẽ bắt đầu thử thách đầu tiên lớn lao đầu tiên của cuộc đời với niềm tin và nỗ lực hết mình. Và Đoàn Thị Điểm sẽ mãi là nhà – nơi các bạn có thể trở về bất kì lúc nào các bạn thấy nhớ hay mỏi mệt. Đoàn Thị Điểm mãi là nơi dừng chân với những thầy cô như cha mẹ, sẵn lòng an ủi bao dung những đứa con thân yêu của mình.

 


Xin chúc các bạn vững bước và thành công vang dội, luôn hạnh phúc và nhớ về ngôi nhà chung Đoàn Thị Điểm của chúng ta.

Tag: