Thông tin du học

Tô Vũ Nguyên Trang 9C1 xuất sắc giành học bổng ASEAN 2021

Hiện đang là học sinh lớp 9C1 tại THCS Đoàn Thị Điểm, Tô Vũ Nguyên Trang đã xuất sắc giành học bổng ASEAN 2021. Đây là học bổng toàn phần cho 4 năm học tới đây tại Singapore với giá trị lên đến 2 tỷ đồng.

Với học bổng này, Nguyên Trang cũng sẽ được nhận chứng nhận giáo dục cao cấp Singapore- Cambridge General (GCE A- level) và trong tháng tới, bạn sẽ chính thức lên đường du học tại đất nước Singapore với nền giáo dục tiên tiến bậc nhất.

Để đạt được học bổng toàn phần danh giá này, Nguyên Trang đã xuất sắc vượt qua hàng ngàn thí sinh khác trên cả nước mà hầu hết là các anh chị đang học lớp 10 THPT. Thành quả này của bạn thật đáng nể đối với cô học trò nhỏ mà nhiều đam mê này. Trong suốt những năm học THCS, Nguyên Trang vẫn luôn là một học sinh giỏi toàn diện với nhiều thành tích nổi bật: Liên tục là Thủ khoa các khối lớp, Huy chương Bạc Tiếng Anh quốc tế IMSO năm lớp 7, đạt 8.0 IELTS năm lớp 8…. Vậy nên, đối với Nguyên Trang, việc giành học bổng ASEAN dường như chỉ là một thử thách không quá khó khăn giúp bạn làm dày thêm bộ sưu tập thành tích của mình!

Trước Tô Vũ Nguyên Trang, THCS Đoàn Thị Điểm thật tự hào vì cũng đã có nhiều học sinh xuất sắc giành học bổng ASEAN danh giá như Trần Lê Anh Minh (2014), Nguyễn Trâm Anh và Lê Đức Minh (2019), Nguyễn Chi Mai (2020).

Cùng với các học sinh tiêu biểu khác, các bạn chính là động lực, là người truyền cảm hứng cho rất nhiều thế hệ học sinh Đoàn Thị Điểm nói riêng và tất cả các thế hệ học sinh nói chung, đặc biệt trong giai đoạn khi chúng ta phải đối mặt với vô vàn khó khăn và trở ngại trong học tập giữa đại dịch bệnh hiện nay.

Xin chia sẻ niềm vui, niềm tự hào này với tập thể 9C1, với các thầy cô và các bạn Đoàn Thị Điểm - những người đã và đang đồng hành cùng Nguyên Trang dưới ngôi nhà chung Đoàn Thị Điểm thân yêu!

                                                                                                    BBT

Tag: