Hoạt động giảng dạy học tập

Thật vui và tự hào khi Đoàn Thị Điểm tiếp tục có thêm danh hiệu Thủ khoa trong các kỳ thi tuyển sinh THPT chuyên.

Chúc mừng Trần Lê Tuệ Anh 9C1 (2018-2022) đỗ thủ khoa chuyên Anh Anh và Anh Nga trường THPT Chuyên Amsterdam

Trong suốt 4 năm ngồi trên ghế nhà trường Đoàn Thị Điểm, Trần Lê Tuệ Anh luôn chăm ngoan, phấn đấu học tập và đạt được nhiều thành tích đáng nể. Tuệ Anh đã thi được IELTS 7.5 từ khi học lớp 7. Không chỉ ngoại ngữ, Tuệ Anh còn được giải trong cuộc thi Toán và hùng biện:

• Huy chương Bạc môn Khoa học kỳ thi Olympic Toán và Khoa học quốc tế IMSO (bảng B) năm học 2019-2020 (lớp 7)
  • IELTS 7.5 năm học 2019-2020
  • Giải xuất sắc cuộc thi Global Leadership English Challenge (GLEC) phần thi Hùng biện năm học 2021-2022 (lớp 9)
  • Giải Nhất kì thi Học sinh giỏi môn tiếng Anh cấp Quận năm học 2021-2022
  • Giải Nhì kì thi Học sinh giỏi môn tiếng Anh cấp Thành phố năm học 2021-2022
  • Trúng tuyển học bổng và thuộc top 10 đầu vào chuyên Anh trường THPT chuyên Sư phạm
  • Trúng tuyển hệ chuyên Anh có học bổng trường THPT chuyên Ngoại ngữ
  • Thủ khoa đầu vào chuyên Anh trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam

Bên cạnh việc học, Trần Lê Tuệ Anh còn rất năng động, hăng hái tham gia các hoạt động ngoại khoá:

• Thành viên ban Nhân sự dự án Striped Project
  • Thành viên ban Dịch thuật dự án Genderme
  • Diễn giả 1v1 sự kiện Unboxing Day của dự án High School Help Kit

Tiếp nối thành công của các anh chị những khóa trước, học sinh Đoàn Thị Điểm hàng năm đều phấn đấu chinh phục danh hiệu Thủ khoa các trường THPT chuyên top đầu Hà Nội. Đây là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của các con cùng tinh thần đoàn kết, sẻ chia của thầy trò và sự tin tưởng của phụ huynh học sinh. Thi đỗ vào các trường THPT với điểm số cao, đặc biệt là đỗ các trường chuyên top đầu của Hà Nội là ước mơ đã được hiện thực hóa và đồng thời khẳng định thương hiệu riêng của các bạn học sinh Đoàn Thị Điểm.

Chúc mừng Trần Lê Tuệ Anh, chúc bạn có những năm tháng học tập thành công và đạt được ước mơ của mình!