Bảng vàng thành tích Đoàn Thị Điểm

Tuyển Robotics THCS Đoàn Thị Điểm Vô địch Robothon quốc gia 2018

Tuyển Robotics THCS Đoàn Thị Điểm Vô địch Robothon quốc gia 2018

Thứ Bảy, ngày 27 tháng 10 năm 2018, tuyển Robotics Đoàn Thị Điểm cùng 42 đội Robotics đến từ các trường tiểu học và trung học cơ sở tại thành phố Hà Nội cùng tranh tài trong Ngày hội Robothon Quốc gia 2018 với chủ đề “Next Level” tổ chức tại Hà Nội.

Tại cuộc thi, tuyển Đoàn Thị Điểm đã xuất sắc giành giải Vô địch, 1 giải Nhì và 1 giải Khuyến khích của cuộc thi. Giải vô địch thuộc về bạn Nguyễn Đức Anh lớp 7S2,  Trần Gia Huy lớp 6T2 và bạn  Kiều Hải Phong lớp 8T. Xuất sắc giành giải Nhì là các bạn Nguyễn Hồng Quân lớp 6S3, Trương Đức Minh lớp 8C2 và Nguyễn Huy Đức lớp 6T2. các bạn Nguyễn Duy Quốc Thái lớp 7P, Nguyễn Minh Huy lớp 66 và Nguyễn Hoàng Anh Đức lớp 6T2 đạt giải Khuyến khích. Đây là năm thứ tư liên tiếp THCS Đoàn Thị Điểm giành thứ hạng cao trong cuộc thi Robothon các cấp.

 

 Hai đội đạt giải Vô địch và giải Nhì Robothon quốc gia

Như vậy, đội Robotics THCS Đoàn Thị Điểm với giải Vô địch ở mức trung cấp đã vinh dự giành vé tham dự đấu trường Robothon Quốc tế diễn ra vào ngày 25/11 tại Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc.

 

Tuyển Robotics Đoàn Thị Điểm trước cuộc thi

Xin chúc mừng thành công của các bạn trong cuộc thi này. Chúc các bạn tiếp tục thành công ở cuộc thi cấp quốc tế sắp tới!

Tag: